Sao phim “Ngự y của Hoàng đế - Horse Doctor” - SCTV Phim Tổng Hợp kết hôn vào năm sau

01/11/2013 | 09:38
Cặp đôi bắt đầu hẹ hò từ năm 2011 và công khai mối quan hệ này cũng trong năm đó.


Gần đây, nam diễn viên và bạn gái đã ra mắt hai bên gia đình và định ngày cưới. Lễ cưới sẽ được tổ chức tại một địa điểm ở Gangnam, Seoul. Hiện tại, cặp đôi Jo Seung Woo vẫn chưa quyết định nội dung chi tiết như: chủ hôn và địa điểm cho tuần trăng mật.

Đại diện Jo Seung Woo cho biết “Sau một thời gian tìm hiểu lâu dài, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân. Hiện tại, họ đang dần dần chuẩn bị cho ngày trọng đại này”.

Cách đây ba tháng, trong chương trình “Entertainment Weekly” (KBS 2TV), Jo Seung Woo tâm sự “Nếu kết hôn tôi nghĩ là mình sẽ có tự tin để làm việc tốt hơn. Tôi muốn có hai đứa con một trai, một gái. Nhà tôi có hai anh em trai nên không thú vị chút nào cả”. Trong một chương trình khác của đài KBS 2TV vào tháng trước, anh cho biết “Tôi yêu bạn gái nhiều hơn so với cô ấy”.

Jo Seung Woo debut vào năm 2001 với bộ phim drama mobile “Five stars”. Anh được thừa nhận về năng lực diễn xuất qua nhiều bộ phim như: Biscuit Teacher and Star Canndy, Women in the Sun, Again, My Love, Sign, Horse Doctor. Mới đây nhất, bộ phim Wonderful Mama có sự góp mặt của anh vừa kết thúc vào tháng 9.

67 tập phim “Ngự Y Của Hoàng Đế” sẽ được phát sóng vào lúc 18h45 mỗi buổi tối trong tuần, bắt đầu từ ngày 25/10/2013 trên kênh SCTV Phim Tổng Hợp.

Nguồn TV24 Tổng Hợp theo line2day